Xe Jeep Wrangler 2021 ra mắt phiên bản “Màu hồng dành cho phái mạnh” - 1AutoCare

Xe Jeep Wrangler 2021 ra mắt phiên bản “Màu hồng dành cho phái mạnh”

Không lâu sau khi công bố những hình ảnh, Jeep đã chính thức tung ra phiên bản màu hồng Tuscadero mới cho Wrangler 2021. Màu sơn được lấy cảm hứng từ tên nhân vật Carol ‘Pinky’ Tuscadero trong bộ phim Happy Days. Màu hồng “ngọt ngào” mới này của Jeep Wrangler 2021 mang đến sự tươi sáng đáng hoan nghênh cho các sắc màu đa dạng hiện có của mẫu xe, bao gồm các phiên bản màu: đen, trắng, xám, bạc….

Tùy chọn màu Tuscadero hiện có thể được đặt hàng trên toàn bộ dòng xe Jeep Wrangler cho cả hai phiên bản xe hai và bốn cửa năm 2021, bao gồm các mẫu Sport, Sahara, Rubicon, 4xe và dòng 392.

Được biết, Tuscadero là một tùy chọn màu có giới hạn thời gian, theo đó việc đặt hàng sẽ chỉ khả dụng đến hết tháng 11 năm 2021. Chi phí đi kèm tương ứng cho tùy chọn này tại nước ngoài là $395 (tương đương 9 triệu VND).

Bên cạnh đó, Jeep cho biết sự ra mắt của Tuscadero trùng với dịp kỷ niệm 80 năm thương hiệu. “Với việc thương hiệu Jeep kỷ niệm 80 năm thành lập, đây là thời điểm hoàn hảo để tung ra một màu sắc tự tin và tùy chỉnh trên chiếc xe Jeep mang tính biểu tượng nhất – cả hai đều được thiết kế để phá vỡ khuôn mẫu và tăng tính nổi bật trên đường”, Jeep Brand North Giám đốc điều hành Jim Morrison của Mỹ cho biết.
Điểm độc đáo ở những màu sắc như Tuscadero là chúng có khả năng thu hút một lượng lớn người đam mê theo dõi vì sự thú vị, chân thực và nổi bật, giống như cộng đồng xe Jeep.

Follow Fanpage chính thức của 1AutoCare.VN tại địa chỉ https://www.facebook.com/1autocare.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về Chăm sóc xe đúng cách và Độ xe chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Nguồn: Tổng Hợp.