Bộ Aerokit TECHART Carbon dành cho các mẫu xe Porsche Taycan - Định nghĩa mới về xe thể thao điện. - 1AutoCare

Bộ Aerokit TECHART Carbon dành cho các mẫu xe Porsche Taycan – Định nghĩa mới về xe thể thao điện.

Bộ TECHART Aerokit mới có kiểu dáng năng động khi ngắm nhìn ở mọi khía cạnh. Điều phấn khích là các chủ xe hoàn toàn nắm trong tay mình quyền quyết định đâu sẽ là thiết kế chinh phục tính cách của mình nhất.

Nếu bạn là một người theo đuổi phong cách thanh lịch, một bộ body-kit được thiết kế với màu sắc đồng nhất với màu chiếc xe Taycan của bạn có thể là một gợi ý tốt. Còn nếu bạn bị phấn khích thậm chí bị mê hoặc bởi nét cá tính thể thao, thì việc lựa chọn tăng cường các vật liệu carbon được hoàn thiện với bề mặt mờ hay bóng sẽ là một gợi ý trên cả tuyệt vời.

Bộ body-kit mới từ TECHART dành cho mẫu Taycan quả thật đã làm tôn lên các đường nét tinh tế của chiếc sedan thể thao với cánh gió trước bằng carbon cực ấn tượng thay thế cho phần nguyên bản. Bên cạnh đó, các phụ kiện và phần trung tâm của cản trước có thể được tùy chọn màu sắc theo sở thích cá nhân hoặc ở trạng thái màu đen bóng.

Thiết kế phía sau mạnh mẽ đầy ấn tượng với khung khuếch tán tích hợp sợi carbon và các cánh tản nhiệt, tấm ốp khuếch tán sơn màu tùy chọn hoặc đen bóng. Ngoài ra, khung khuếch tán có thể được tạo điểm nhấn bằng đường viền sơn theo yêu cầu của khách hàng.
Cụm chữ TECHART được làm bằng chữ thủy tinh acrylic định hình ba chiều chất lượng cao.

1. Splitter, Màu tùy chọn / Đen bóng
2. Front Spoiler I, Màu tùy chọn / Carbon Fiber
3. Bracket, Màu tùy chọn / Gloss Black
4. Air Curtain, Màu tùy chọn / Carbon Fiber
5. Air Curtain Sport dành cho Porsche Sport Design, Màu tùy chọn / Carbon Fiber
6. Logo TECHART

1. Window Triangle, Màu tùy chọn / Carbon Fiber
2.Side Mirror Trim, Carbon Fiber
3. Add-On Trim với ký tự TECHART
4. Side Skirt / Fin, Màu tùy chọn / Carbon Fiber