VỀ CHÚNG TÔI - 1AutoCare

VỀ CHÚNG TÔI

1AUTOCARE

Logo_nobackground
1-One: một địa chỉ cho tất cả các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, nâng cấp và mua bán trao đổi xe ô tô.
A – Am hiểu: kiến thức chuyên môn vững vàng và kỹ thuật được đào tạo bài bản..
U – Uy tín: thực hiện hoàn hảo mọi cam kết với khách hàng.
T – Tầm cỡ: trở thành chuỗi hệ thống dịch vụ chăm sóc xe và độ xe ô tô lớn nhất trên toàn quốc.
O – Ổn định: duy trì xây dựng chuỗi hệ thống phát triển bền vững và thịnh vượng.
C – Chất lượng: dịch vụ luôn ở mức cao nhất với chi phí hợp lý nhất.
A – An tâm: chăm sóc chiếc xe chu đáo với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề.
R – Rõ ràng: minh bạch trong mọi quy trình và dịch vụ.
E – Easy: dễ dàng đặt lịch hẹn, tra cứu thông tin, mua bán trên nền tảng website và ứng dụng thông minh cùng chuỗi hệ thống các điểm dịch vụ trên toàn quốc.

Tại 1AutoCare chúng tôi hiểu rõ rằng, vẻ đẹp hoàn hảo của một chiếc xe với những đường nét thiết kế quyến rũ sẽ không được tỏa sáng để khơi dậy nguồn cảm hứng nếu như độ bóng bẩy của lớp sơn nguyên bản hay bề mặt căng mịn của nội thất da cao cấp trên xe không được chăm sóc đúng cách.

Với định hướng trở thành chuỗi hệ thống dịch vụ chăm sóc xe và độ xe ô tô chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho Quý khách các dịch vụ chăm sóc xe với chất lượng ổn định, minh bạch và thuận tiện nhất trên phạm vi toàn quốc.

Bằng việc sử dụng những sản phẩm cao cấp, áp dụng công nghệ quản lý hiện đại và được vận hành bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, 1AutoCare sẽ cùng Quý khách duy trì vẻ đẹp nguyên bản của những cỗ máy kiêu hãnh, và hơn thế nữa, kỹ thuật độ xe lành nghề của chúng tôi sẽ giúp Quý khách kiến tạo nên những “tác phẩm” mang dấu ấn của riêng mình.