Thiết kế khí động học từ TECHART. Ấn tượng tuyệt đối. - 1AutoCare

Thiết kế khí động học từ TECHART. Ấn tượng tuyệt đối.

Đối với các tùy chọn thiết kế về kiểu dáng của bộ bodykit đến từ TECHART, chúng ta dễ dàng nhận ra rằng TECHART nhấn mạnh và tập trung gần như hoàn toàn vào từng đường nét thể thao của các mẫu xe Porsche từ mọi góc độ của chiếc xe. Điển hình là khi nhìn vào bất cứ một mẫu xe nào được khoác lên mình bộ body-kit TECHART, sự khác biệt về thiết kế bên ngoài luôn trở nên nổi bật, cá tính và độc nhất.

TECHART nổi tiếng với khả năng cung cấp hàng loạt các tùy chọn đa dạng dành cho nhu cầu nâng cấp xe Porsche độc nhất. Điển hình là các ốp bảo vệ viền cản trước được thiết kế để có thể kết hợp một cách hoàn hảo với thiết kế tổng thể, hài hoà đến từng chi tiết một trên chiếc xe Porsche. Về phần cánh gió phía sau và ốp cản sau, đối với các chủ nhân đam mê nâng cấp chiếc xe của mình, họ có thể được tuyên bố chắc nịch rằng chiếc xe của họ sẽ tóm lấy mọi ánh nhìn ngay khi chiếc xe phóng trên các cung đường trên phố. Đối với các bộ phận khác của thân xe, TECHART mang đến giới đam mê đa dạng sự lựa chọn từ bộ khuếch tán, ốp sườn xe, nắp động cơ cho đến tấm phủ mui cũng như các chi tiết trang trí bên ngoài khác.

Bên cạnh đó, yếu tố độc đáo nhất góp phần hình thành nên thương hiệu TECHART có lẽ là khả năng đáp ứng theo sở thích của chủ xe đối với việc hoàn thiện bất kỳ bề mặt vật liệu nào, sẵn sàng phục vụ cho những chủ xe đam mê vẻ đẹp độc nhất theo bản sắc riêng nhất và chưa từng có của họ.
Nhưng trên hết, quy trình kiểm tra khắt khe là những bước phát triển mà bất kỳ bộ body-kit TECHART chính hãng nào cũng phải trải qua. Từ việc thử nghiệm trong đường hầm gió, điều đóng vai trò cực kỳ quan trọng để kiểm tra tất cả các chi tiết liên quan khí động học, bài thử nghiệm này sẽ mang lại kết quả về hiệu suất của việc lái xe tối ưu và tính an toàn chủ động. Kết quả là, bộ body-kit TECHART không chỉ là những nâng cấp ngoạn mục về thiết kế mà chúng còn đảm bảo tính khí động học cân bằng tốt và cải thiện độ ổn định khi lái.
Tham khảo thêm tại: https://www.techart.de/en/brand/
Follow Fanpage chính thức của TechArt Việt Nam tại https://www.facebook.com/techartvietnam và 1AutoCare.VN tại địa chỉ https://www.facebook.com/1autocare.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về Chăm sóc xe đúng cách và Độ xe chính hãng.
Nguồn: TechArt.