TECHART - Không chỉ là thương hiệu "Premium" trong thị trường nâng cấp xe hạng sang - 1AutoCare

TECHART – Không chỉ là thương hiệu “Premium” trong thị trường nâng cấp xe hạng sang

Đặt trụ sở ở Leonberg, Đức, trên thực tế, TechArt đã bắt đầu khởi nghiệp tại Fellbach bằng nghề làm nội thất đắt tiền cho một số công ty. Cùng với đó, TechArt đã dành sự quan tâm đặc biệt đến Porsche khi giới thiệu một gói nâng cấp thân xe (body-kit) đầu tiên vào năm 1987 cho chiếc Porsche 928. Một năm sau đó, công ty đã chuyển đến Leonberg và dấn thân sâu hơn vào lãnh địa của Porsche.

LỊCH SỬ HƠN 30 NĂM
TechArt được biết đến như là thương hiệu cao cấp trên thị trường quốc tế dành cho việc cá nhân hóa bất kỳ mẫu xe nào của Porsche. Mỗi một sản phẩm được tạo ra từ thương hiệu đều được lấy nền tảng và động lực thúc đẩy bởi những yêu cầu cao nhất kể về sự xuất sắc trong thiết kế, năng lực phát triển công nghệ cao; bao gồm cả thái độ có trách nhiệm của từng nhân viên tại TechArt. Với một di sản lịch sử hơn 30 năm nâng cấp xe Porsche, TechArt quả thật đã làm nên một kỳ tích hiếm có trong thế giới độ xe.
Hoạt động của TechArt mở rộng suốt thập niên 1990 với sản phẩm toàn diện hơn từ body-kit, nội thất đến công suất. Năm 1995, công ty giới thiệu chương trình nâng cấp CT3 cho 911 Carrera với công nghệ tăng áp để đẩy công suất lên 462 mã lực. Danh tiếng của TechArt được củng cố thêm vào năm 1999 khi công ty tham gia vào giải đua Porsche GTP Racing Series. Năm 2000, TechArt giành chiến thắng chung cuộc với chiếc 911 GT3 tại Hockenheim. Chiến thắng này đã mang lại cho TechArt nhiều đơn hàng, góp phần thúc đẩy doanh số.
Không dừng lại ở 911, TechArt còn đưa ra một loạt chương trình nâng cấp ở các mức độ khác nhau cho tất cả sản phẩm của Porsche, từ Boxster, Cayman, Cayenne. Để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh, TechArt đã hình thành các mẫu xe chủ lực được phát triển đặc biệt như GTstreet R, Grand GT và Magnum. Những chiếc xe đua đường phố GTstreet R được TechArt nâng cấp trên cơ sở Porsche 911 với ngoại hình ấn tượng, siêu công suất và tốc độ cực đại hơn 320km/h.
TECHART – TỰ DO KHÔNG GIỚI HẠN
Mỗi cá nhân đều có một quan điểm sống khác nhau. Kỹ năng và tài năng khác nhau. Một cách sống và suy nghĩ khác và tồn tại một nhận thức khác về tính cá nhân. Vì vậy, nếu bạn đang quyết định thêm một phần cá tính vào chiếc Porsche của mình, thì đâu sẽ là thước đo phù hợp cho sự độc đáo?
Có lẽ chỉ sở thích cá nhân của bạn mới có thể quyết định đặc điểm tính cách nào bạn muốn nhấn mạnh trên chính chiếc xe của mình. Tại TechArt bạn sẽ được cung cấp một loạt các tùy chọn vượt trội để thực sự thêm dấu ấn độc đáo cho mẫu xe Porsche của bạn.
1AutoCare.VN vinh dự là nhà đại diện phân phối chính hãng của thương hiệu TechArt đầu tiên tại thị trường Việt Nam.
Follow Fanpage chính thức của TechArt Việt Nam tại https://www.facebook.com/techartvietnam và 1AutoCare.VN tại địa chỉ https://www.facebook.com/1autocare.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về Chăm sóc xe đúng cách và Độ xe chính hãng.
Nguồn: Tổng Hợp.